กรุณาอ่าน

นโยบายส่วนบุคคล ("นโยบายความเป็นส่วนตัว") เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการรวบรวมและเผยแพร่ข้อมูลในไซต์นี้ เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราโดยโพสต์นโยบายใหม่ในไซต์นี้ ตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเป็นระยะ ๆ เพื่อให้คุณได้รับทราบเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติของเราเนื่องจากอาจมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต โปรดทราบว่าคุณยอมรับข้อกำหนดในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หากคุณเลือกใช้ข้อกำหนดเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและ / หรือส่งข้อมูล คุณยอมรับการปฏิบัตินี้เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการดำเนินการไซต์นี้ต่อไปรวมทั้งบริการที่ให้ไว้
เราจำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกต้องเพื่อให้คุณสามารถติดต่อและขอรับข้อมูลที่คุณต้องการได้ คุณสามารถปิดและตัดสินใจที่จะไม่ส่งข้อมูลส่วนบุคคลที่ต้องการได้ อย่างไรก็ตามคุณได้รับข้อมูลและ / หรือบริการที่คุณต้องการ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมประกอบด้วยชื่อหมายเลขโทรศัพท์รหัสไปรษณีย์ที่อยู่อีเมลที่อยู่ไปรษณีย์วันเดือนปีเกิดและเพศ ข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่คุณส่งจะมีการระบุไว้อย่างชัดเจนในขณะที่ยื่นคำขอ เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมเพื่อให้บริการของเราติดต่อคุณเกี่ยวกับโปรโมชั่นใหม่และปรับปรุงเว็บไซต์ของเรา เว็บไซต์นี้เชื่อมโยงกับเว็บไซต์นี้และเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงจากเว็บไซต์นี้ (เรียกรวมว่า "เรา") อาจให้บริการโดยตรงหรือผ่านทางบุคคลที่สามที่มีอยู่เพื่อให้คุณสามารถรับข้อความจากโทรศัพท์มือถือของคุณทาง SMS ") |
    ข้อมูลและราคาจากผู้ดำเนินการใช้กับข้อความ SMS ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ค่าใช้จ่ายทั้งหมดคำนวณโดยการจัดส่งและการชำระเงินของคุณ คุณรับรองว่าคุณอายุ 18 ปีและเจ้าของหรือผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตของอุปกรณ์ไร้สายได้รับข้อมูลเกี่ยวกับข่าวและคุณมีสิทธิ์อนุมัติค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลที่คุณได้รับจากบริการ SMS นี้อาจรวมถึงชื่อที่อยู่หมายเลขโทรศัพท์รวมถึงชื่อผู้ให้บริการของคุณและวันที่เวลาและเนื้อหา ข้อความของคุณ.
การใช้ข้อมูลนี้เป็นไปตามนโยบายอุปกรณ์เคลื่อนที่นี้ หากมีการคิดค่าบริการกับค่าบริการระบบไร้สายของคุณเราอาจแจ้งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเรือของคุณให้กับเรือของคุณ ผู้ให้บริการอุปกรณ์เคลื่อนที่และผู้ให้บริการรายอื่น ๆ ของคุณสามารถเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานอุปกรณ์ไร้สายของคุณได้และการปฏิบัติของพวกเขาจะถูกกำหนดโดยนโยบายของตัวเอง คุณรับทราบและยอมรับว่าบริการ SMS มีให้ผ่านระบบไร้สายที่ใช้วิทยุ (และวิธีการอื่น ๆ ) ในการส่งการสื่อสารบนเครือข่ายที่ซับซ้อน เราจะไม่รับผิดชอบต่อความล่าช้าในการรับข้อความ SMS เนื่องจากการส่งการรับส่งที่มีประสิทธิภาพจากผู้ให้บริการเครือข่ายของคุณเป็นเรื่อง บริการ SMS มีให้ตามมาตรฐาน AS-IS เราไม่รับประกันว่าการใช้บริการ SMS ของคุณเป็นความลับหรือเป็นความลับและเราจะไม่รับผิดชอบต่อการขาดความเป็นส่วนตัวหรือความลับที่คุณอาจพบ
คุณเป็นผู้รับผิดชอบในการป้องกันและใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมกับสถานการณ์ของคุณและตั้งใจจะใช้บริการ SMS คุณสามารถยกเว้นบริการ SMS ได้ตลอดเวลาโดยตอบกลับว่า "STOP", "END" หรือ "QUIT" ไปยังข้อความ SMS ที่คุณได้รับ กระบวนการนี้มีผลต่อการส่งมอบบริการ SMS แต่ละครั้งเท่านั้นในอนาคตดังนั้นคุณต้องส่งข้อความนี้ไปยังผู้ให้บริการทั้งหมด การส่งข้อมูลในเว็บไซต์ของเราเป็นการอนุญาตให้ บริษัท ของเราใช้ตามที่อธิบายไว้ในนโยบายส่วนบุคคลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและตกลงที่จะรับอีเมลเชิงพาณิชย์ จาก บริษัท ของเรา คุณสามารถคาดหวังว่าจะได้รับข้อตกลงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และ / หรือบริการบางอย่างจดหมายข่าวโปรโมชั่นชิงโชคโปรโมชั่นและข้อเสนอที่คล้ายคลึงกันอื่น ๆ ถ้าคุณต้องการหยุดรับอีเมลเหล่านี้คุณสามารถยกเลิกการสมัครผ่านทางลิงก์ในอีเมลได้
เรารวบรวมข้อมูลบางอย่างจากผู้เข้าชมโดยอัตโนมัติเช่นที่อยู่อินเทอร์เน็ตประเภทเบราว์เซอร์ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) และหน้าออกระบบปฏิบัติการและแสตมป์ เวลาและข้อมูลการคลิกเมาส์ เราติดตามและวิเคราะห์การใช้งานที่ไม่ได้ระบุและรวมสถิติปริมาณจากผู้เข้าชมและลูกค้าของเรา ข้อมูลนี้จะถูกโพสต์เพื่อช่วยในการวินิจฉัยและจัดการเว็บไซต์ของเราเพื่อให้เราสามารถปรับปรุงปัญหาทางเทคนิคได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เราอาจรวบรวมข้อมูลทั้งหมดที่คุณส่งหรือโพสต์ไว้ในเว็บไซต์ของเราในไฟล์ที่เฉพาะเจาะจง เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อแก้ปัญหาข้อพิพาทแก้ไขปัญหาและบังคับใช้ข้อตกลงกับลูกค้าของเรา
เราใช้มาตรการเพื่อป้องกันการสูญเสียการแสดงข้อมูลผิด ๆ หรือการเปลี่ยนแปลงข้อมูลของคุณโดยเราเพื่อเข้าถึงฐานข้อมูลในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่จัดเก็บไว้ข้อ จำกัด อย่างรอบคอบ พระเจ้า. เราไม่สามารถรับรองได้ว่าการสื่อสารส่วนบุคคลและข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยโดยชัดแจ้งเว้นเสีย แต่จะระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา